Công ty TNHH công nghệ môi trường và tự động hóa Minh Tân

Máy nước cung cấp cho sinh hóa

admin 15 tháng 12 năm 2016
Tên khách hàng: SaoMaiSoft Join Stock Company Địa chỉ: Room 316, Building G3CD, Trung Yên I, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và bảo đảm rằng MinhTanEta là đối tác đáng tin cậy của bạn. Chúng tôi cam kết xây dựng mối quan hệ đối tác và hợp tác bền vững, cùng có lợi, giữa MinhTanEta với khách hàng, các cổ đông và người lao động . 

Chúng tôi tin tưởng vào năng lực của mỗi cá nhân, lợi ích của làm việc tập thể và tính chuyên nghiệp. Trong tất cả các việc chúng tôi làm, chúng tôi đều tiến hành với sự thống nhất và sự sáng tạo .

Chúng tôi thể hiện phong cách riêng của mình trong giao tiếp, phục vụ và chăm sóc khách hàng. Phong cách đó sẽ tạo ra cảm nhận cho khách hàng và các đối tác của chúng tôi về một công ty MinhTanETa  Vững chắc, Tin cậy, Nhiệt thành.

Hiện nay công ty chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ với các bạn hàng kinh doanh trong khu vực Hà Nội và các khu vực tỉnh lân cận. Mở rộng mạng lưới tiêu thụ sản phẩm của mình tới các khu chung cư, các siêu thị, cơ quan, trường học, bệnh viện, các khu công nghiệp…

Đặc biệt với sự hợp tác và làm việc cùng các chuyên gia của công ty Harvest Hoa Kỳ ngày càng khẳng định uy tín và thương hiệu của MinhTanEta trên thị trường trong nước và thế giới.

Tag:

Liên Hệ

Chú ý: các mục có dấu * là bắt buộc, Yêu cầu sẽ được sử lý trong vòng 12h. Thanks

CopyRight 2017 ©. Minh tân ETA