Công ty TNHH công nghệ môi trường và tự động hóa Minh Tân

Vai trò quan trọng của nước cất

admin 15 tháng 12 năm 2016
Để mua nước cất chất lượng cao, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Công ty TNHH công nghệ môi trường và tự động hóa Minh Tân cung cấp nước cất 1 lần chất lượng cao, nước cất 2 lần chất lượng cao, giá cả cạnh tranh trên thị trường Hà Nội. Cung cấp phân phối nước cất chất lượng cao trên toàn quốc.

Vai trò quan trọng của nước cất?

Nước là một thành phần rất quan trọng trong cơ thể. Nước chiếm khoảng 60 – 70% trọng lượng của cơ thể. Nước được phân phối khắp nơi như máu, cơ bắp, não bộ, phổi, xương, khớp… Do đó, mọi người cần phải nạp vào cơ thể một lượng nước vừa đủ để các bộ phận trong cơ thể hoạt động bình thường, tránh những tổn thương. Sau khí oxy, nước là yếu tố quan trọng nhất cho sự sống còn của con người và động vật. Một người có thể làm mà không có thực phẩm trong năm tuần hoặc lâu hơn, nhưng không có nước, thì chỉ có thể sống qua một vài ngày.  Thiếu nước càng lâu, các triệu chứng càng xẩy ra nhiều nơi cơ thể. Yếu đuối, mệt mỏi, khát nước và khô miệng là những dấu hiệu đầu tiên của sự mất nước. Mất cân và rối loạn tâm thần sẽ đến sau. Vì vậy, nước rất quan trọng nhưng làm sao để uống được những cốc nước nạp vào cơ thể phải tinh khiết, không bị nhiễm các chất độc hại vào cơ thể thì nước cất là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng. Nước cất là nước tinh khiết đã đượcchưng cấtchuyển thành hơi để loại trừ tất cả các tạp chất của nó. Sau đó thông qua ngưng tụ, nó được trở thành nước tinh khiết.Nước cất là nước tinh khiết hoàn toàn, là loại nước duy nhất không bị chút nào ô nhiễm trên trái đất.

Nước cất giá rẻ

Để thích ứng với những sự thay đổi ngày càng xấu của môi trường, nguồn nước bị ô nhiễm. Thay thế nước uống, nước nấu ăn hàng ngày bằng nước cất để đảm bảo sức khỏe cho một số người mà khả năng lọc độc tố của thận kém, và một số người mà bác sĩ chỉ định phải dùng nước cất. Hiện nay trênt thị trường có các loại nước cất như: Nước cất 1 lần, nước cất 2 lần, nước cất 3 lần. Mọi người nên chú ý chọn những loại nước cất để sử dụng ở những cơ sở sản xuất có uy tín, có nguồn gốc rõ ràng để mua được nước cất chất lượngtheo đúng các chỉ tiêu thông số kỹ thuật của bộ y tế đề ra.

Ngoài công dụng của nước cất đối với đời sống sinh hoạt hàng ngày.Nước cất còn có công dụng trong sản xuất công nghiệp và trong lĩnh vực y tế. Đối với loại nước cất 1 lần thì thường được sử dụng trong uống thuốc, sắc thuốc, sản xuất nước muối sinh lý, oxi, pha hóa chất công nghiệp, châm bình acquy, làm mát hơi, được sử dụng làm mát các thiết bị  máy trong quá trình vận hành. Còn đối với loại nước cất 2 lần, nước cất 2 lần có độ tinh khiết cao hơn nước cất 1 lần, để đáp ứng yêu cầu khắt khe trong y học để điều chế thuốc, rửa dụng cụ y tế, các thiết bị y tế trong phòng mổ, trong các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế…nên nước cất 2 lần thường được sử dụng trong lĩnh vực y tế do nó đảm bảo các yêu cầu thông số kỹ thuật của bộ y tế yêu cầu. Nước cất 2 lần được sử dụng công nghiệp trong các máy CNC, laze, các máy công nghệ công cao…

Nước cất có bị làm giả không?

Hiện nay trên thị trường có một số cơ sở sản xuất thủ công nhỏ lẻ sản xuất nước cất không đạt yêu cầu chất lượng, giá thành rất rẻ  nhằm kiếm lợi nhuận. Để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng nên có cái nhìn đúng đắn khi sử dụng các sản phẩm nước cất không rõ nguồn gốc xuất xứ. Công ty TNHH công nghệ môi trường và tự động hóa Minh Tân chuyên cung cấp nước cất chất lượng cao, đảm bảo yêu cầu chất lượng theo bộ y tế đề ra. Trên mỗi sản phẩm nước cất của chúng tôi đều có tem mác, trên tem thể hiện đầy đủ các chỉ tiêu kỹ thuật, hạn sử dụng, mẫu vạch mẫu mã, nhãn hiệu, loại nước cất để người tiêu dùng có thể phân biệt, nhận biết được sản phẩm của công ty chúng tôi

Để mua nước cất chất lượng cao, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Liên Hệ

Chú ý: các mục có dấu * là bắt buộc, Yêu cầu sẽ được sử lý trong vòng 12h. Thanks

CopyRight 2017 ©. Minh tân ETA